GIỚI THIỆU - ĐỊA ỐC KIM QUANG

Ăn chay vì sức khỏe

Ăn chay giúp trí tuệ minh mẫn, ăn chay giúp cơ thể dẻo dai, ăn chay phòng chống bệnh tật và ăn chay bảo vệ môi trường, Địa Ốc Kim Quang giới thiệu anchayhcm.com vì cộng đồng.

shadow
  • Tên công ty      :    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM QUANG
  • Địa chỉ liên hệ   :    57 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Email                 :    khongthienduy@gmail.com
  • Điện thoại         :   0946 395 665

 

GIỚI THIỆU VỀ ĐỊA ỐC KIM QUANG

 

Từ khi thành lập đến nay, ĐỊA ỐC KIM QUANG vẫn luôn luôn ấp ủ thực hiện một website hỗ trợ người ăn chay nói chung và người ăn chay trường nói riêng tại Tp. HCM. Nhằm mục địch hỗ trợ những người có xu hướng ăn chay về cách nấu món chay, tìm nhà hàng chay, ăn chay đúng cách, và ăn chay để bảo vệ môi trường

ăn chay

Website này hoạt động không vì mục đích lợi nhuận. Địa Ốc Kim Quang xây dựng website vì cái tâm của người ăn chay trường. Bản thân nhân viên của chúng tôi cũng đều ăn chay trường và làm trong lĩnh vực kinh doanh nên chúng tôi chỉ đưa ra những điều thật sự cần thiết mà những người trẻ ăn chay trường như chúng tôi luôn khao khát. Chúng tôi sinh sống xa nhà, ở một đô thị lớn, phải di chuyển liên tục qua các quận tại Tp. HCM, không biết nhiều về những quán chay, không biết nhiều về những món ăn chay, không biết ăn chay như thế nào cho đúng, ăn chay như thế nào cho đủ chất, ăn chay như thế nào để nuôi dưỡng tâm yêu thương và ăn chay có thật sự bảo vệ môi trường hay không? 

ăn chay

Chúng tôi đã tìm hiểu qua nhiều năm sống tại Tp.HCM và chúng tôi đã xây dựng website này vì mục địch giúp đỡ những người muốn ăn chay như chúng tôi và những người có xu hướng ăn chay vì sức khỏe, ăn chay mọi lúc mọi nơi, ăn chay không phân biệt. 

ăn chay

Website này không hoạt động vì mục đích tôn giáo, không hoạt động vì mục tiêu lợi nhuận, Không hoạt động vì sự phân biệt giữa ăn chay ăn mặn. Chúng tôi chỉ hoạt động vì mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn với mỗi người chúng ta. 

Rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn gần xa !
 

Trân trọng kính chào ! 

Vui lòng liên hệ:

Tel : (+84 8) 6790 847

Cell: 0946 39 56 65

Email: khongthienduy@gmail.com

Địa chỉ: Lầu 9, số nhà 68 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1. TP. Hồ Chí Minh

CN: 57 Đường D3, P25, Q. Bình Thạnh

CN: 125/66 Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh

CN: 160 CMT8, TT Tân Nghĩa, Hàm Tân, Bình Thuận

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC KIM QUANG

     Giám đốc

 

   Đã ký

 

 

   KHỔNG PHÚ ĐOÀN DUY