NHÀ HÀNG CHAY YÊU THƯƠNG

Nhà hàng chay yêu thương tọa lạc tại 174/4 Lê Lai, Quận 1, không gian tĩnh lặng, dòng nhạc du dương, thức ăn tuyệt vời, không thể cưởng.

Ngày đăng: 24-01-2013

6622 lượt xem

Đến với Quán Chay Yêu Thương Chúng ta sẽ bỏ lại sau lưng những lo toan, những vội vã, những ồn ào của cuộc sống hàng ngày, để được thả hồn theo những điệu nhạc du dương, để lòng mình được tĩnh lặng…

nhà hàng chay yêu thương

Đến với Quán Chay Yêu Thương Chúng ta sẽ hòa mình trong một không gian mở tràn đầy thiên nhiên, tràn đầy những hình ảnh quê hương thân thương với những dòng sông; những rặng dừa; những lũy tre làng; những ao sen; những cánh đồng bất tận… để được quay về với tuổi thơ trong sáng hồn nhiên, quay về với những kỷ niệm êm đềm …

nhà hàng chay yêu thương

Đến với Quán Chay Yêu Thương Chúng ta không chỉ thưởng thức những món ăn ngon miệng được chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên (rau, củ, quả, đậu) bởi những đầu bếp tài hoa mà Chúng ta đang thực sự tham gia và nhân rộng phong trào Ăn chay Sống xanh nhằm bảo vệ sức khỏe Chúng ta, bảo vệ Môi trường và bảo vệ Trái đất Chúng ta.

nhà hàng chay yêu thương

Đến với Quán Chay Yêu Thương Chúng ta không chỉ dừng lại ở hoạt động ẩm thực mà chúng ta còn tham gia vào việc bảo tồn và phát triển văn hóa cộng đồng thông qua những sự kiện văn hóa của đất nước, của tất cả các giới: sĩ phu công nông thương ở những lĩnh vực chính trị, tôn giáo, kinh tế, văn hóa và xã hội.

nhà hàng chay yêu thương

Những ngày kỷ niệm, những ngày vui của các giới cũng là ngày kỷ niệm, ngày vui của Quán Chay Yêu Thương và đó là tâm điểm cho những hoạt động thú vị của Quán Chay Yêu Thương mong muốn đem lại thật nhiều giá trị tốt đẹp phục vụ cuộc sống cho Chúng ta khi đến với Quán Chay Yêu Thương.

Cảm ơn các bạn rất nhiêu vì đã xem tin nhà hàng chay yêu thương từ anchayhcm.com. Chúc các bạn luôn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. 

anchayhcm.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan